Kết Quả Dành Học Bổng Chuyên Anh GEEF Lần 1 Và Thi Cấp Học Bổng Lần 2

Với sự hỗ trợ của Quỹ Phát Triển Anh Ngữ Toàn Cầu (Global English Education Foundation) và đơn vị tài trợ trực tiếp, trường Đại học Northwest (tiểu bang Wyoming, Hoa Kỳ), trường Tiểu học - THCS - THPT Đại Việt tự hào mang đến cho học sinh Việt Nam 90 suất học bổng chuyên Anh năm 2011 - 2012.

• Đợt thi tuyển đầu tiên đã tiến hành vào sáng ngày 08/07/2011 tại trường Đại Việt, và những suất học bổng chuyên Anh GEEF đã lần đầu tiên được trao cho 03 em học sinh Việt Nam tại trường Đại Việt ngày 18 tháng 7 năm 2011, những người đã xuất sắc vượt qua kỳ thi tuyển đợt 1. Trong đó, em Vũ Thị Ngọc Hạnh giành học bổng toàn phần trị giá 12.000.000VND/năm học, 2 em Lê Nguyễn Phương Anh và Lê Nguyễn Anh Phương cùng giành học bổng bán phần.
  • Đợt thi thứ hai được tổ chức vào ngày 18/07/2011 chúng ta chờ xem kết quả để cùng vui với các bạn.

90 suất học bổng cho học sinh Việt Nam từ Quỹ Phát Triển Anh Ngữ Toàn Cầu thực sự là cơ hội tốt để tiếp cận với chương trình giáo dục chất lượng cao tại Đại Việt. Nhà trường tiếp tục nhận hồ sơ và tiến hành thi tuyển trong nỗ lực tìm kiếm những khuôn mặt xứng đáng.

Một số hình ảnh lễ trao thưởng học bổng GEEF đợt đầu tiên:

Mới hơn Cũ hơn